admin | 10-11-2017 | 238 view

Tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Samsora Premier 105 Chu Văn An sở hữu vị trí không chỉ đẹp mà còn đắc địa về phong thủy. Đây chính là yếu tố mang lại sự thành công của dự án, giúp chung cư Samsora Premier 105 thu hút khách hàng ngay từ khi chưa ra mắt.

Cuộc sống tuyệt vời tại Samsora Premier 105 Chu Văn An

Dự án chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An nằm tại khu vực trung tâm quận Hà Đông với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phát triển. Tại Hà Nội, để tìm được một địa điểm lí tưởng và thuận lợi như vậy cho một dự án bất động sản là rất khó khăn cho thấy được sự lựa chọn sáng suốt, thông minh và tâm huyết của chủ đầu tư.
Samsora Premier 105 có quy mô 5.985 m2 với diện tích xây dựng 2.600m2, diện tích còn lại được dành cho xây dựng cảnh quan và hệ thống cây xanh. Sau khi hoàn thành, dự kiến Samsora Premier 105 Chu Văn An sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản quận Hà Đông 696 căn hộ hiện đại và tiện nghi được tích nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ cuộc sống của con người. Với sự bố trí hợp lý, trang bị nội thất đầy đủ và chất lượng, Samsora Premier 105 hứa hẹn là một không gian sống lí tưởng cho các gia đình an cư lạc nghiệp.

Sự thuận lợi từ vị trí dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An

Với vị trí đắc địa của mình, dự án chung cư quận Hà Đông đang làm mưa làm gió trên thị trường này được hưởng lợi vô cùng lớn nhờ hệ thống giao thông thuận lợi, gần với những tuyến đường trọng điểm của Thủ đô, nối liền với chuỗi chung cư đô thị sang trọng tại Hà Đông. Lựa chọn căn hộ tại Samsora Premier 105, khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng với hệ thống tiện ích, dịch vụ cộng đồng xung quanh dự án vì hầu hết cơ quan hành chính bệnh viện, trung tâm thương mại, trường đại học lớn đều chỉ cách dự án vài phút lái xe.
Không chỉ vậy, với hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo ngay trong khuôn viên dự án, cư dân Samsora Premier 105 Chu Văn An có thể thỏa thích mua sắm, giải trí trung tâm thương mại, siêu thị nội khu; tha hồ thư giãn với bể bơi ngoài trời tại tầng 4 lên đến 400m2; rèn luyện sức khỏe với không gian tập gym mát mẻ và chuyên nghiệp cùng đội ngũ hướng dẫn nhiệt tình và chuyên nghiệp; cùng gia đình, bạn bè tận hưởng những bữa ăn tuyệt vời và ấm cúng tại dãy nhà hàng sang trọng đẳng cấp vào mỗi dịp cuối tuần.  Đây thực sự là cuộc sống hưởng thụ đầy lý tưởng mà mọi người mơ ước.

Thông tin chi tiết về dự án chung cư Samsora Premier , quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại :

samsorapremier105.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục