admin | 6-11-2017 | 233 view

Là một dự án được mong chờ nhất quận Hà Đông hiện nay, dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội mà bạn khó có thể tìm thấy ở một dự án khác.

Nằm tại khu vực trung tâm mới của Hà Nội

Theo quy hoạch chung của thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, phía Tây thủ đô sẽ trở thành khu vực trung tâm mới. Do đó ngay từ bây giờ Hà Đông đang được đầu tư rất nhiều về hạng tầng cơ sở với hàng loạt công trình giao thông, giáo dục, y tế lớn.
Tọa lạc tại 105 Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội từ đây cư dân có thể thuận tiện kết nối giao thông theo cả hai hướng về phía Đông Bắc và Tây Nam của thành phố. Hơn nữa đây còn là nơi có lịch sử cư dân sinh sống lâu đời vì vậy từ đây ban có thể kết nối dễ dàng với hạ tâng cơ sở với đầy đủ các tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và công viên đã có sẵn của khu vực này.
Không chỉ vậy vị trí tọa lạc của dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An còn giúp Quý cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau thông qua hệ thống giao thông cực kỳ phát triển bao gồm: đường Tố Hữu, Trần Phú, Lê Văn Lương,... cùng hàng loạt các tiện ích giao thông công cộng như tuyến bus nhanh BRT và tuyến tàu cao tốc Metro Hà Đông.

Hệ thống tiện ích đồng bộ

Với mong muốn mang đến cho Quý cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi hiện đại, chủ đầu tư của dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An đã mạnh tay đầu tư rất nhiều tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại của con người: nhà trẻ, phòng khám, gym, spa, cà phê, siêu thị, vườn hoa, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời… có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khác nhau.

Căn hộ được thiết kế hợp lý

Căn hộ tại dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An có thiết kế diện tích linh hoạt do đó có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ưu điểm của dự án chính là tất cả các căn hộ điều được thiết kế khoa học hợp lý, tối ưu công năng sử dụng và có khả năng đón nắng và gió tự nhiên theo đó gia chủ vừa có không gian sống tiện nghi lại vừa thân thiện với tự nhiên.

Tiềm năng sinh lời trong tương lai

Hiện nay nhu cầu về nhà ở của người dân thủ đô ngày càng tăng nhanh đặc biệt xu hướng di cư từ trung tâm ra khu vực ngoại thành ngày càng mạnh mẽ trong đó có khu vực phía Tây thủ đô, khiến các sản phẩm bất động sản khu vực này ngày càng trở lên đắt giá. Cùng với đó là dự án đường sắt nội đô sắp đi vào hoạt động sẽ tạo luồng gió mới cho khu vực quận Hà Đông, tạo khả năng gia tăng giá trị và sinh lời cho các nhà đầu tư mua căn hộ để bán hoặc cho thuê tại Samsora Premie.

 

Bài viết cùng chuyên mục