admin | 23-10-2017 | 226 view

Với hệ thống cảnh quan cây xanh tươi mát, dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An tựa như một thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, mang tới cho cư dân một cuộc sống an lành, tinh khiết tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Kiến trúc xanh của dự án Samsora Premier 105

Dự án chung cư Hà Đông Samsora Premier 105 được nghiên cứu và thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot đến từ NBK Archi. Chắt lọc những tinh hoa kiến trúc trong không gian sống của người Nhật kết hợp với văn hóa sống của người Việt, kiến trúc sư đã đưa vào dự án những yếu tố cốt lõi cho một cuộc sống lý tưởng: đơn giản, tinh tế mà không kém phần tiện nghi, hiện đại cùng sự gắn kết với yếu tố  thiên nhiên vào từng căn hộ Samsora Premier 105.
Không gian sống xanh bao bọc, ôm trọn dự án, nhìn từ xa, Samsora Premier tựa như một bông hoa kiêu hãnh vươn lên đón ánh mặt trời. Những khu vườn trên cao kết hợp với những mảng xanh quanh các ban công ngôi nhà và một vườn đi bộ bên dưới sảnh tòa nhà của dự án mang tới cho cư dân nơi đây cuộc sống tươi mát tuyệt vời. Chủ đầu tư đã tận dụng tối đa các bề mặt diện tích để trồng cây xanh như ban công ở khu vực hành lang giữa các tầng. Cách nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn chung của mỗi tầng làm điểm nhấn. Sống tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng những giây phút thư thái, an lành, tách biệt khỏi ồn ào khói bụi bên ngoài để thư giãn tinh thần, nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc.

Điểm nhấn của dự án Samsora Premier là bức tường cây xanh ngay đường dạo bộ, vừa đảm bảo tính sang trọng, đẳng cấp cho dự án, vừa để bảo vệ cư dân khỏi tia cực tím, giúp giảm nhiệt độ, tạo oxy, giảm sự xuất hiện khí carbon,... Lối đi bộ của khu dân cư được thiết kế vắt ngang khéo léo qua trung tâm thương mại, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho tòa nhà nhưng vẫn tuyệt đối an toàn và chỉ dành cho cư dân.

Căn hộ thông minh tại dự án Samsora Premier

Dự án Samsora Premier 105 là một trong những dự án hiếm hoi được tạo dựng từ những vật liệu thân thiện với tự nhiên, hài hòa với cảnh quan khu vực, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng.
Các căn hộ chung cư tại dự án được thiết kế tận dụng tối đa yếu tố  chiếu sáng và thông gió tự nhiên, với hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Không chỉ vậy, các khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

Chung cư Samsora Premier 105 cũng tạo điểm nhấn với hệ thống thang máy cứu hoả thông minh, hoạt động ngay cả khi có hoả hoạn xảy ra đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây. Các căn hộ cũng được tích hợp thêm những công nghệ hiện đại, thông minh, chủ nhân căn hộ có thể điều chỉnh mọi thiết bị trong ngôi nhà qua bluetooth, smart phone hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An xem thêm tại website chính thức : samsorapremier105.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục