Hội tụ nhiều yếu tố vượt trội về vị trí, giao thông, tiện ích, dự án Samsora Premier 105 trở thành một trong số những dự án BĐS được mong chờ nhất trong khu vực. Không chỉ vậy, dự án còn thu hút các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm khi có phương án thiết kế tiên tiến với mặt bằng căn hộ được bố trí hài hòa, hiện đại.


Với lợi thế về không gian sống an lành khi có mật độ dân cư đô thị khu vực không quá cao, ở gần sông và vườn hoa Hà Đông, mang tới cho dự án bầu không khí trong lành, thoáng đãng cùng khoảng view rộng. Do đó, căn hộ tại dự án Samsora Premier đã được các kiến trúc sư tâm huyết thiết kế và xây dựng sao cho toàn bộ căn phòng đều tận dụng được ưu thế nguồn chiếu sáng và thông gió tự nhiên giúp gia chủ luôn cảm thấy tươi mới và thư giãn khi trở về nhà.

Không gian căn hộ trong dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An được tối ưu hóa về diện tích sử dụng và không gian, các căn phòng được bố trí hợp lý, thông thoáng và khoa học.

Các kiến trúc sư còn chú ý đến từng chi tiết nhỏ sao cho đảm bảo không gian sinh hoạt chung và không gian riêng tư cho căn hộ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Với mặt bằng được thiết kế tỉ mỉ và chỉn chu, căn hộ chung cư Samsora Premier 105 hứa hẹn mang tới cho chủ nhân tương lai một môi trường sống đẳng cấp và tuyệt vời.

Mọi thông tin chi tiết và mới nhất về dự án chung cư Samsora Premier 105 quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline sau hoặc cập nhập thêm tại website :